Honda Scoopy 2023 Có Mấy Màu? Nên Mua Màu Xe Scoopy 2023 Nào Hợp Mệnh?

Honda Scoopy 2023 Giá Bao Nhiêu? Đánh Giá Xe Scoopy 2023

Honda Scoopy 2023 Có Mấy Màu? Nên Mua Màu Xe Scoopy 2023 Nào Hợp Mệnh? Theo đó Honda Scoopy 2023 có 8 màu lựa chọn với các phiên bản khác nhau cụ thể Honda Scoopy 2023: Đỏ thể thao, Nâu sành điệu, Đen thể thao, Xanh thời trang, Kem thời trang, Đen Prestige, Trắng Prestige, Đỏ sành điệu

Honda Scoopy 2023 Giá Bao Nhiêu?

Theo nhà sản xuất, Honda Scoopy 2023 sử dụng khung sườn mới, giúp xe cứng cáp, bền hơn và nhẹ hơn so với thế hệ cũ. Mẫu xe tay ga cho nữ thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây tại Việt Nam, hướng đến khách hàng tiềm năng là các chị em trẻ tuổi.

Honda Scoopy 2023 Giá Bao Nhiêu? Đánh Giá Xe Scoopy 2023

Giá Scoopy 2023 Giá đại lý tư nhân Giá Lăn Bánh
Giá Honda Scoopy 2023 nhập thái 72,9 – 73,9 triệu đồng 76 – 78 triệu
Giá xe Honda Scoopy nhập Indonesia 50,5 đến 52,5 triệu đồng 53- 55 triệu

Tương tự các dòng xe máy khác vốn có xuất xứ từ Thái Lan, Honda Scoopy 2023 nhập Thái về Việt Nam cũng bị “hét giá” lên đến hàng chục triệu đồng.Các đại lý xe máy tại Việt Nam chỉ nhập khẩu, phân phối hai phiên bản Club12 và Prestige tương ứng 4 lựa chọn màu sắc, giá bán từ 72,9 – 73,9 triệu đồng, cao hơn mẫu cũ từ 1 – 2 triệu đồng. Thậm chí, giá bán Honda Scoopy 2023 ‘Made in Thailand’ còn cao gấp đôi đối thủ Honda Vision hiện do Honda Việt Nam lắp ráp, phân phối chính hãng. Còn giá xe máy Honda Scoopy nhập Indonesia, trong khoảng 50,5 đến 52,5 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Honda Scoopy 2023 Có Mấy Màu?

Honda Scoopy 2023 Có Mấy Màu? 2

Theo đó Honda Scoopy 2023 có 8 màu lựa chọn với các phiên bản khác nhau cụ thể Honda Scoopy 2023: Đỏ thể thao, Nâu sành điệu, Đen thể thao, Xanh thời trang, Kem thời trang, Đen Prestige, Trắng Prestige, Đỏ sành điệu

Tư Vấn Mua Màu Xe Honda Scoopy 2023 Hợp Mệnh Tuổi

Đánh Giá Xe Honda Scoopy 2023 10

Trong thực tế, không chỉ có người Viêt mà rất nhiều các nước phương Đông cũng có khái niệm chọn xe có màu hợp phong thủy. Lợi ích nó đem lại trước hết là giúp xe bền lâu, ít khi hỏng hóc sau đó quan trọng hơn là đem đấy tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu, dù có gặp phải rủi ro cũng sẽ được hóa giải.

Bảng màu sắc theo tuổi trong phong thủy
Mệnh Tương sinh Hòa Hợp
Kim Vàng Nâu Đất Trắng Xám ghi
Mộc Đen Xanh Lam Xanh lục
Thủy Trắng Xám ghi Xanh Lam Đen
Hỏa Xanh lục Đỏ Hồng tím
Thổ Đỏ Hồng tím Vàng Nâu đất

Màu sắc tương sinh, cùng mệnh trong ngũ hành sẽ hỗ trợ tốt cho chủ nhân ngược lại nếu màu sắc tương khắc với bản mệnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mang đến rủi ro thậm trí là ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh, sự nghiệp của bạn.

+ Màu xe hợp mệnh Thủy: Hành Thủy tượng trưng cho nước, là cội nguồn của sử sinh sôi, khởi đầu cho vòng tròn dịch chuyển khép kín của toàn bộ giới sinh quan.Nước (Thủy) tạo ra cây cối (Mộc), cây cháy tạo ra lửa (Hỏa), lửa thành tro tạo ra đất (Thổ), đất có kim loại (Kim), kim loại nung chảy lại tạo thành nước (Thủy).

  • Xét về yếu tố tương sinh với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy) thì người mệnh Thủy hợp với các màu như trắng, xám, bạc, ghi (Kim). Ngoài ra, mạng Thủy hợp xe màu xanh nước biển và đen.

+ Màu xe hợp mệnh Mộc: Đối với những ai đang là mệnh Mộc thì cây cối phát triển nhờ vào nước và mệnh Thủy sẽ là tương sinh cho mệnh Mộc.

  • Ngoài ra, Mộc sinh Hỏa, cây khô cháy tạo ra lửa, người mệnh Mộc có thể mua xe theo màu của mệnh Hỏa cũng sẽ rước lộc may vào nhà như: xe màu đỏ, cam đậm, hồng hoặc tím. Tính tương hợp là: màu xanh lá cây – màu bản mệnh.

+ Màu xe hợp mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa và Hỏa kỵ nhất là Thủy.

  • Người mệnh Hỏa nên tham khảo các màu xanh lá cây (xanh lục), màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Đồng thời, khi chọn xe nên cân nhắc kỹ các màu mang hành Thủy như xanh biển, đặc biệt là đen.

+ Màu xe hợp mệnh Thổ: Theo thuyết âm dương ngũ hành, mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ. Do đó, người mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ để lựa chọn màu sắc cho chính chiếc xe mà bạn đang có ý định mua. ‍

  • Như vậy với quy luật trên thì những người mệnh Thổ hợp nhất màu Đỏ, Vàng, Hồng, Tím, Nâu Đất. Ngoài ra, người mệnh thổ nên ít dùng màu xanh lục hoặc màu xanh lá cây, vì đây là màu tương khắc với mệnh thổ.

+ Màu xe hợp mệnh Kim: Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ nên bạn có thể quan tâm lựa chọn những màu như vàng, nâu bởi đây là những màu dắc tốt nhất đối với màu xe hợp vởi bản mệnh Kim theo phong thủy.

  • Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm hoặc bạc, trắng: Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, bên cạnh đó, còn có màu vàng được xem là màu tương sinh của người mạng Kim, vì Thổ (màu vàng) sinh Kim.

Màu Xe Honda Scoopy 2023 có các số đo dài x rộng x cao lần lượt 1.746 x 686 x 1.0610mm, trục cơ sở 1.251 mm, chiều cao yên 746 mm. Chiều cao yên 746 mm của Scoopy giúp mẫu xe này trông nhỏ nhắn, phù hợp với vóc dáng nhiều người cũng như thuận tiện khi di chuyển trong phố.

Thêm Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *