Ảnh Thực Tế Honda Scoopy 2023 Màu Đen Nhám Cùng Giá Bán Mới Nhất

Ảnh Thực Tế Honda Scoopy 2023 Màu Đen Nhám Cùng Giá Bán Mới Nhất: Honda thiết kế lại cho Scoopy 2023 Màu Đen Nhám hệ thống đèn pha Led projector cùng đèn hậu với kiểu dáng tròn cổ điển. Đồng hồ kỹ thuật số màn hình LCD thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết đi kèm với cổng sạc USB tiện ích, hệ thống khoá thông minh cùng chức năng chống trộm cũng là một trong những điểm cộng lớn của mẫu xe này

Honda Scoopy 2023 Giá Bao Nhiêu?

Theo nhà sản xuất, Honda Scoopy 2023 sử dụng khung sườn mới, giúp xe cứng cáp, bền hơn và nhẹ hơn so với thế hệ cũ. Mẫu xe tay ga cho nữ thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây tại Việt Nam, hướng đến khách hàng tiềm năng là các chị em trẻ tuổi.

Giá Scoopy 2023 Giá đại lý tư nhân Giá Lăn Bánh
Giá Honda Scoopy 2023 nhập thái 72,9 – 73,9 triệu đồng 76 – 78 triệu
Giá xe Honda Scoopy nhập Indonesia 50,5 đến 52,5 triệu đồng 53- 55 triệu

Tương tự các dòng xe máy khác vốn có xuất xứ từ Thái Lan, Honda Scoopy 2023 nhập Thái về Việt Nam cũng bị “hét giá” lên đến hàng chục triệu đồng.Các đại lý xe máy tại Việt Nam chỉ nhập khẩu, phân phối hai phiên bản Club12 và Prestige tương ứng 4 lựa chọn màu sắc, giá bán từ 72,9 – 73,9 triệu đồng, cao hơn mẫu cũ từ 1 – 2 triệu đồng. Thậm chí, giá bán Honda Scoopy 2023 ‘Made in Thailand’ còn cao gấp đôi đối thủ Honda Vision hiện do Honda Việt Nam lắp ráp, phân phối chính hãng. Còn giá xe máy Honda Scoopy nhập Indonesia, trong khoảng 50,5 đến 52,5 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Ảnh Thực Tế Honda Scoopy 2023 Màu Đen Nhám

Honda thiết kế lại cho Scoopy 2023 Màu Đen Nhám hệ thống đèn pha Led projector cùng đèn hậu với kiểu dáng tròn cổ điển. Đồng hồ kỹ thuật số màn hình LCD thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết đi kèm với cổng sạc USB tiện ích, hệ thống khoá thông minh cùng chức năng chống trộm cũng là một trong những điểm cộng lớn của mẫu xe này

Phiên bản mới của Honda Scoopy 2023 đen nhám trang bị Smartkey chìa khoá thông minh, khởi động ACG, dừng không tải, cổng sạc USB, chân chống điện, đồng hồ kỹ thuật số LCD. Xe sử dụng động cơ mới ESP, ổ cắm sạc điện thoại 12V cùng ngăn chứa đồ nhỏ tiện ích.

Một điểm nổi bật phải kể đến chính là xe Scoopy 2023 đen nhám được trang bị bộ đề AAG, tính năng ngắt động cơ tự động khi dừng đèn đỏ nên xe tối ưu trong việc sử dụng nhiên liệu. Có thể nói, đây là mẫu tay ga có khả năng tiết kiệm nhiên liệu nhất kỳ thị trường.

Thêm Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *