Ảnh Thực Tế Honda Scoopy 2023 Màu Đỏ Cùng Giá Bán Mới Nhất

Ảnh Thực Tế Honda Scoopy 2023 Màu Đỏ Cùng Giá Bán Mới Nhất: Khi nhìn vào phiên bản Honda Scoopy 2023 màu đỏ thế hệ mới người dùng sẽ bị ấn tượng ngay bởi vẻ bề ngoài đẹp mắt, nữ tính nên Scoopy chiếm được nhiều cảm tình của phái nữ. Xe có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt, đặc biệt là đối với những người có chiều cao khiêm tốn dưới 1m55.

Honda Scoopy 2023 Giá Bao Nhiêu?

Theo nhà sản xuất, Honda Scoopy 2023 sử dụng khung sườn mới, giúp xe cứng cáp, bền hơn và nhẹ hơn so với thế hệ cũ. Mẫu xe tay ga cho nữ thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây tại Việt Nam, hướng đến khách hàng tiềm năng là các chị em trẻ tuổi.

Giá Scoopy 2023 Giá đại lý tư nhân Giá Lăn Bánh
Giá Honda Scoopy 2023 nhập thái 72,9 – 73,9 triệu đồng 76 – 78 triệu
Giá xe Honda Scoopy nhập Indonesia 50,5 đến 52,5 triệu đồng 53- 55 triệu

Tương tự các dòng xe máy khác vốn có xuất xứ từ Thái Lan, Honda Scoopy 2023 nhập Thái về Việt Nam cũng bị “hét giá” lên đến hàng chục triệu đồng.Các đại lý xe máy tại Việt Nam chỉ nhập khẩu, phân phối hai phiên bản Club12 và Prestige tương ứng 4 lựa chọn màu sắc, giá bán từ 72,9 – 73,9 triệu đồng, cao hơn mẫu cũ từ 1 – 2 triệu đồng. Thậm chí, giá bán Honda Scoopy 2023 ‘Made in Thailand’ còn cao gấp đôi đối thủ Honda Vision hiện do Honda Việt Nam lắp ráp, phân phối chính hãng. Còn giá xe máy Honda Scoopy nhập Indonesia, trong khoảng 50,5 đến 52,5 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Ảnh Thực Tế Honda Scoopy 2023 Màu Đỏ

Có thể thấy, những thay đổi rõ nét nhất của Honda Scoopy 2023 Màu Đỏ chính là nằm ở thiết kế đầu xe và thân. Thay vì cụm đèn pha và xi nhan tách rời như phiên bản cũ thì phiên bản mới gắn liền với nhau. Tuy nhiên, xe vẫn giữ cảm giác tách biệt với cụm đèn lớn. Ngoài ra, đèn pha và đèn hậu được trang bị hệ thống đèn led thay thế cho đèn halogen như trước đây.

Khi nhìn vào phiên bản Honda Scoopy màu đỏ thế hệ mới người dùng sẽ bị ấn tượng ngay bởi vẻ bề ngoài đẹp mắt, nữ tính nên Scoopy chiếm được nhiều cảm tình của phái nữ. Xe có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt, đặc biệt là đối với những người có chiều cao khiêm tốn dưới 1m55.

So với thế hệ cũ thì Honda Scoopy 2023 màu đỏ thế hệ mới có nhiều thay đổi trong thiết kế. Ngoại hình xe mang trông phong cách và bóng bẩy hơn. Với nâng cấp đáng kể về công nghệ là một trong những điểm nhấn nổi bật của Honda Scoopy 2023.

Thêm Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *